ĐTCL 11.20: Top 4 đội hình mạnh nhất nên dùng để leo rank cuối mùa

ĐTCL vừa trải qua 1 kì CKTG: Reckoning đầy sôi động với sự tham gia của 20 cờ thủ xuất sắc nhất trên khắp thế giới. Ngôi vị vô địch của CKTG ĐTCL 2021 đã gọi tên đại diện Trung Quốc Huanmie, sau khi tuyển thủ này thành công vượt qua nhiều đối thủ nặng kí bằng những chiến thuật mạo hiểm nhất trên bàn cờ đấu trường CKTG.

Reckoning 2021 được thi đấu với phiên bản 11.19 để đảm bảo đủ lượng tài nguyên và thời gian chuẩn bị cho các tuyển thủ tham dự giải đấu. Ngay sau khi mùa giải thế giới kết thúc, phiên bản trò chơi mới nhất của ĐTCL đã được Riot Games cho ra mắt với các cập nhật 11.20. Đây là lần cập nhật có nhiều thay đổi lớn và quan trọng tới lối chơi cũng như nhiều yếu tố khác trong ĐTCL để chuẩn bị cho sự ra mắt của Mùa 6: Gizmos and Gadgets.

Dù vậy, cơ chế leo xếp hạng của ĐTCL vẫn luôn được người chơi quan tâm nhằm nâng cao thứ bậc sở hữu, đặc biệt là trước khi mùa mới của trò chơi bắt đầu. Đến hẹn lại lên, sau đây là top những đội hình mạnh nhất để leo xếp hạng trong ĐTCL 11.20 hiện tại.

Đội hình Mực Thây Ma

Với thay đổi mới của trò chơi tới hệ Pháp Sư, Vel’Koz giờ đây trở thành 1 carry không thể bỏ qua. Trong meta tràn ngập sức mạnh công kích này, có thể nói Vel’Koz là lựa chọn carry sức mạnh phép thuật tốt nhất tại thời điểm hiện tại trên ĐTCL.

Đội hình này sử dụng tộc Thây Ma làm tiền tuyến vững chắc và hữu dụng, giúp cho Vel’Koz yên tâm làm tròn vai trò của 1 carry chính ở hàng sau.

Nên chơi đội hình này nếu có khởi đầu tốt với tộc Thây Ma và trang bị mạnh cho Vel’Koz hoặc các vị tướng Thây Ma.

Đội hình làm kinh tế cùng Long Tộc

Long Tộc ở phiên bản này được tăng sức mạnh khá nhiều, từ đó trở nên hấp dẫn với những cờ thủ của ĐTCL 11.20 hơn bao giờ hết.

Đội hình này sử dụng các tướng Long Tộc ở giai đoạn đầu và giữa game để xây dựng 1 nền kinh tế mạnh cho cuối game. Nâng cấp lên level 8, người chơi sẽ dễ dàng kiếm được nhiều vị tướng nâng cấp 5 tiền khi đã có được 1 nền kinh tế ổn định. Cách chơi lí tưởng nhất sẽ là sử dụng Long Tộc để lên được level 9 nhằm tìm kiếm dễ hơn những lựa chọn 5 tiền mạnh.

Nên chơi đội hình này nếu bạn khởi đầu tốt với Long Tộc và tính toán được bản thân sẽ có nhiều chuỗi thắng trong suốt thời gian trận đấu diễn ra. Nếu không có được nền kinh tế mạnh, người chơi nên xoay sang các đội hình khác phụ thuộc ít hơn vào những tướng 5 tiền.

Đội hình “hàng tuyển” với Lucian và Akshan

Lucian vẫn là 1 carry ổn định, nhưng đội hình này sẽ mạnh hơn nữa đặc biệt ở giai đoạn cuối trận với carry tiềm năng late game Akshan.

Đội hình này xoay quanh Lucian làm carry chính và sử dụng 6 Vệ Binh xếp theo hàng ngang. Chiến thuật cho đội hình rất đơn giản chỉ bao gồm các tướng Vệ Binh che chở bao bọc cho Lucian làm trung tâm xả sát thương.

Nên chơi đội hình này nếu bạn khởi đầu tốt với Vệ Binh và có được trang bị mạnh cho Lucian.

Đội hình 200 năm cùng Aphelios

ĐTCL 11.20 top đội hình leo xếp hạng 5

Ở phiên bản 11.20, Aphelios vẫn đang là 1 carry mạnh và người chơi đã tìm ra cách giúp vị tướng này spam kĩ năng được nhiều hơn bằng cách sử dụng Teemo Thuật Sĩ.

Đội hình này xoay quanh carry chính là Aphelios, bao bọc bởi các vị tướng đa dụng và có sức chống chịu tốt. Akshan có thể được dùng làm carry thứ chính nếu được trang bị những món đồ tăng thêm sức mạnh công kích. Người chơi có thể xây dựng đội hình theo phương ngang với 6 tướng Ma Sứ, nhưng về cuối trận thì nên thay những Ma Sứ yếu bằng các tộc khác khỏe hơn.

Nên chơi đội hình này nếu có khởi đầu tốt với Ma Sứ và các trang bị mạnh cho Aphelios. Bạn cũng có thể đổi sang đội hình sử dụng Aphelios này nếu bắt đầu game thuận lợi với các tướng Cung Thủ.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng mình, nếu các bạn đang tìm kiếm dịch vụ cày thuê Đấu Trường Chân Lý thì hãy truy cập ngay vào trang web của bên mình để được hỗ trợ tận tình và nhận được nhiều ưu đãi tại đây.

Dtcl

Thêm bình luận