ĐTCL bản cập nhật 11.21: Kayle được buff, Zyra và Akshan bị giảm sức mạnh

Mùa 6 đang đến rất gần với bản cập nhật cuối cùng cho ĐTCL Mùa 5.5.

Riot Games vừa tiết lộ một số điều chỉnh tăng và giảm sức mạnh đáng chú ý cho bản cập nhật cuối cùng của ĐTCL Mùa 5.5 vào ngày 15/10 mới đây.

Theo thông tin đưa ra, vị tướng nhận được sự ưu ái của các nhà phát triển trong bản cập nhật mới sẽ gọi tên Kayle cùng tộc Bí Ấn. Bên cạnh đó, 4 gương mặt đang có màn hoành hành mạnh mẽ tại ĐTCL cũng sẽ nhận về các điều chỉnh giảm sức mạnh nặng nề.

Với Mùa 6: Gizmos & Gadgets dự kiến ra mắt trên máy chủ thử nghiệm PBE trong vài ngày tới, người chơi ĐTCL hiện tại vẫn còn 2 tuần lễ để trải nghiệm thử mùa mới, cũng như tranh thủ cải thiện bậc xếp hạng của mình trước khi trang mới của ĐTCL bắt đầu.

Bản cập nhật cuối cùng cho Mùa 5.5: Dawn of Heroes vừa qua đã được tài khoản Twitter chính thức của trò chơi tiết lộ một số thay đổi tăng và giảm sức mạnh nổi bật.

Đáng chú ý nhất chính là điều chỉnh tăng sức mạnh dành cho Kayle, và sẽ còn đặc biệt hơn nếu thay đổi này áp dụng cho nội tại Thăng Hoa vốn đã quá mạnh trên bàn cờ ĐTCL.

Vị tướng Quân Đoàn – Thiên Thần của Mùa 5.5 này nhận được lần buff nội tại cùng sát thương công kích đầu tiên ở bản cập nhật 11.18. Với tình hình hiện tại, bất kì điều chỉnh tăng sức mạnh nào cho Kayle cũng sẽ có khả năng đưa vị tướng trở lại trong top lựa chọn tốt nhất cho các đội hình.

Lucian là vị tướng thứ 2 được nhắc đến trong danh sách buff sức mạnh tại bản 11.21, tuy nhiên không nhận được điều chỉnh nào đáng kể. Ngoài ra, tộc Bí Ẩn cũng được ưu ái một chút trong lần cập nhật mới và có khả năng sẽ khuấy đảo meta Mùa 5.5 trước khi mùa cũ này đi vào dĩ vãng.

Akshan có màn tung hoành vượt trội trong ĐTCL 5.5, còn Zyra đã phải “gánh” cả Long Tộc kể từ đợt gia tăng sức mạnh cho tộc này ở bản cập nhật 11.20. Vì lí do này, 2 vị tướng sẽ nhận về các điều chỉnh giảm sức mạnh để cân bằng lại trò chơi trong lần cập nhật cuối trước khi chuyển sang Mùa 6.

ĐTCL 11.21 Kayle buff Zyra Akshan nerf 12

Miss Fortune cũng chịu chung số phận và được dự đoán sẽ có nhiều tương đồng với lần nerf bị hủy bỏ phút chót ở bản 11.20. Thay đổi giảm sức mạnh cuối cùng thuộc về Vel’Koz, cùng tỉ lệ cao nhắm đến kĩ năng Tia Phân Hủy của vị tướng nhiều chân này.

Với những thông tin vừa được công bố, bản cập nhật 11.21 được đông đảo người chơi ĐTCL đánh giá đáng để mong đợi và là hoàn hảo cho công cuộc leo xếp hạng cuối mùa.

Bên cạnh đó, Mùa 6 ĐTCL cũng sẽ sớm ra mắt trên máy chủ thử nghiệm PBE vào ngày 19 hoặc 20/10 tới đây. Màn ra mắt cùng cơ chế mới mang tên Nâng Cấp Hextech của Gizmos & Gadgets hứa hẹn sẽ mang đến cho các cờ thủ nhiều lựa chọn mới để cải tiến hoặc thay đổi chiến thuật cùng lối chơi tại ĐTCL.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng mình, nếu các bạn đang tìm kiếm dịch vụ cày thuê Đấu Trường Chân Lý thì hãy truy cập ngay vào trang web của bên mình để được hỗ trợ tận tình và nhận được nhiều ưu đãi tại đây.

Thêm bình luận