ĐTDV Mùa Đông 2021: SGP ‘đại chiến’ FL ngay trong trận đấu mở màn của mùa giải mới

Trận đại chiến giữa 2 “ông lớn” SGP và FL sẽ là trận đấu mở màn cho ĐTDV Mùa Đông 2021.

Sau một thời gian vắng bóng, ĐTDV Mùa Đông 2021 đã chính thức trở lại. Mùa giải chuyên nghiệp thứ 11 của Liên Quân Mobile chính thức khai mạc vào 18h00 ngày 11/09 tới đây. Và cặp đấu cuối cùng của giải mùa xuân cũng chính là phát súng mở màn cho mùa giải mới. Siêu kinh điển Team Flash đại chiến Saigon Phantom.

Cuộc chạm trán của 2 “gã khổng lồ” này luôn luôn thu hút rất đông người hâm mộ, đạt kỷ lục về số lượng người xem và là trận đấu kinh điển nhất xuyên suốt lịch sử ĐTDV. Sau nhiều mùa giải đối đầu, nếu như FL quyết tâm giữ nguyên đội hình đã làm nên tên tuổi của họ thì SGP đang dần “thay máu” đội hình.

“Tre già măng mọc” – đó là tiêu điểm tuần mà Liên Quân Esports Việt Nam đã nhắc về kèo đối đầu giữa FL và SGP. Hiện tại, SGP đang nuôi dưỡng một lớp tuyển thủ trẻ, tài năng với tham vọng giành lại ngôi vương từ tay FL.

Tuyển thủ tiềm năng nhất trong đội hình SGP – SGP Cá đã nhận xét về FL như sau: “FL luôn là đối trọng của SGP qua nhiều mùa giải với một bộ khung vững trãi và bản lĩnh trải đều của cả 6 thành viên”.

Trong khi đó, FL Daim cảm thấy SGP là một đội tuyển thú vị và sáng tạo khi luôn biết cách làm mới mình qua từng mùa giải. Còn với FL ProE thì “lần nào gặp mình cũng cảm thấy bất ngờ với SGP”. Tuy nhiên, “đội hình trẻ của SGP cũng chính là một nhược điểm của họ khi “những thần đồng” chưa thể có đủ kinh nghiệm để giành lấy những danh hiệu quan trọng.” – ProE chia sẻ.

ĐTDV Mùa Đông 2021

Quả thực, SGP đang trong quá trình trẻ hoá và hoàn thiện đội hình với những cái tên như Cá, Yiwei, Khoa… Điều mà SGP luôn muốn hướng đến đó là một đội hình vừa trẻ vừa mạnh, hướng đi này chính là chiến lược đường dài của những bóng ma Sài Thành – chấp nhận hy sinh những công thần để tạo điều kiện cho các thành viên trẻ thoả sức thể hiện mình.

“SGP đang đi đúng hướng trong việc xây dựng đội hình mới với những dấu hiệu tích cực, danh hiệu chỉ còn là vấn đề thời gian.” – SGP Lai Bâng khẳng định.

Hiện tại, nếu như FL vẫn giữ nguyên đội hình hoàng kim của họ thì SGP đã có những bước chuyển mới trong đội hình cũng như phong cách thi đấu. Cuộc đối đầu giữa 2 “ông lớn” này sẽ mang đến những điều thú vị gì tiếp theo? Liệu sức trẻ có thể đánh bại được sự kinh nghiệm cũng như già dơ trong thi đấu? Hãy cùng đón chờ tại ĐTDV Mùa Đông 2021 nhé!

ĐTDV mùa Đông 2021 sẽ chính thức khởi tranh từ 11/9, hãy cùng theo dõi màn trình diễn của các đội tuyển tại ĐTDV Mùa Đông 2021 thông qua các nền tảng livestream chính thức của Garena trên Youtube và Facebook. Bên cạnh đó, hãy cùng đưa ra những dự đoán về ngôi vương cũng như theo dõi, cổ vũ đội tuyển bạn yêu thích nhé!

Thêm bình luận

Ưu đãi hàng tuần

Mã giảm giá, sự kiện, ưu đãi thành viên VIP và nhiều hơn thế nữa gửi trực tiếp về email của bạn.

Cày thuê nhanh nhất

Siêu tốc độ với đội ngũ 40 boosters

Bảo mật tuyệt đối

Thông tin tài khoản được giữ kín

Theo dõi đơn hàng

Hệ thống theo dõi tự động 24/7

100% Giao dịch đảm bảo

Thanh toán Momo / Ngân hàng