Hãy Chọn ‘Target Lock Filtering’ ngay bây giờ, tính năng mới tốt nhất trong Wild Rift bản update 2.4

Với việc giới thiệu các vật phẩm hoàn toàn mới vào trò chơi, nhà vô địch Sentinels of Light mới Akshan, cùng nhiều hiệu ứng buff và giảm sức mạnh, League of Legends: Wild Rift patch 2.4 có rất nhiều thứ để giải nén.

Tuy nhiên, tính năng bị đánh giá thấp nhất là sự ra đời của “Target Lock Filtering”.

Target Lock trong Wild Rift là gì?

League of Legends: Wild Rift Target Lock Filtering feature

Trên PC Liên Minh Huyền Thoại với chuột và bàn phím được thiết lập, người chơi chọn lính, tướng hoặc quái vật bằng cách di chuột qua các đơn vị này.

Trên thiết bị di động League of Legends: Wild Rift, người chơi thực hiện hành động tương tự bằng cách kéo nút tấn công tự động của họ và kéo nó về phía một đơn vị được nhắm mục tiêu. Các chỉ báo và đường hướng dẫn cho bạn biết bạn đang bị khóa trên thiết bị nào.

Tuy nhiên, khi tướng, lính hoặc trụ tập hợp lại với nhau trong giao tranh đồng đội, việc khóa chặt đơn vị bạn mong muốn trở nên khó khăn hơn nhiều. Giữa giao dịch với tướng đối địch và lính đánh cuối cùng, người chơi có thể vô tình chọn sai đơn vị.

Target Lock Filtering có chức năng gì và cách chọn nó trong trò chơi trên Wild Rift patch 2.4

Với tính năng Lọc Khóa Mục Tiêu mới này, Riot tuyên bố rằng “người chơi không còn phải lo lắng về việc vô tình chuyển mục tiêu từ tướng địch sang lính hoặc trụ giữa giao tranh”.

Theo Riot Boourns trên Reddit, Bộ lọc Khóa Mục tiêu là một cài đặt mới mà người chơi sẽ cần phải kích hoạt theo cách thủ công. “Chúng tôi không mặc định nó vì đôi khi bạn có thể muốn nhắm mục tiêu vào một tay sai cụ thể (tức là không phải con có sức khỏe thấp nhất mà chúng tôi mặc định),” anh nói thêm.

Các bước để chọn Target Lock Filtering:

  • Nhấp vào biểu tượng bánh răng trên trang chủ của bạn để mở “Cài đặt”
  • Chọn tab "Điều khiển" trong menu bên dưới
  • Chọn “Không có tay sai / cấu trúc” trong “Lọc khóa mục tiêu”

Target Lock Filtering new feature on Wild Rift patch 2.4
Ngoài ra, Riot Games cũng giới thiệu lại tính năng Ưu tiên nhắm mục tiêu (Gần nhất) “để nó chỉ áp dụng cho các tướng”. Kích hoạt điều này có nghĩa là khi bạn chạm vào một kỹ năng, nó sẽ tự động nhắm mục tiêu tướng gần nhất trong phạm vi.

Wild rift

Thêm bình luận