LMHT: Miss Fortune và Amumu – Cặp đôi đường dưới huỷ diệt trong các trận đấu xếp hạng

Trong Liên Minh Huyền Thoại, cặp đôi đường dưới giữa xạ thủ và hỗ trợ là một cặp đôi cần phụ thuộc nhiều vào sự đồng bộ trong lối chơi và có sự tin tưởng lẫn nhau giữa 2 game thủ.

Đường dưới là khu vực duy nhất tại LMHT mà 2 người chơi cần phải chia sẻ không gian, vàng và kinh nghiệm với nhau. Vai trò của một người hỗ trợ là phải đảm bảo cho người chơi xạ thủ của mình có thể farm lính một cách an toàn và lên các trang bị cần thiết.

Và trong khoảng thời gian gần đây, một bộ đôi được khá nhiều game thủ ưa chuộng trong các trận đấu xếp hạng khi sử dụng tại đường dưới là Miss Fortune  Amumu đang tỏ ra vô cùng mạnh mẽ.

Miss Fortune

Mặc dù có một vài cặp đôi xạ thủ – hỗ trợ khác cũng được các game thủ phối hợp vô cùng ăn ý như Aphelios và Thresh hay Tristana và Braum nhưng sức nóng của bộ đôi Miss Fortune và Amumu đang áp đảo tất cả.

Miss Fortune và Amumu là hai trong số những vị tướng không được nhiều game thủ sử dụng trong các trận đấu ở bậc xếp hạng cao trong LMHT.

Bộ kỹ năng của Miss Fortune có thể dễ dàng bị thoát khỏi khi đối đầu với những người chơi dày dặn kinh nghiệm. Mặt khác, Amumu là một vị tướng đi rừng lại hiếm khi xuất hiện trong các meta rừng đến từ Riot Games khi mà các vị tướng khác thể hiện khả năng gank hiệu quả và kiểm soát bản đổ dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, Amumu gần đây đã nhận được một vài thay đổi và Xác Ướp U Sầu giờ đây tại vị trí hỗ trợ lại tỏ ra vô cùng mạnh mẽ. Những thay đổi này đã đảm bảo rằng Amumu có thể tấn công đối phương một cách tốt hơn và đem lại nhiều lợi ích hơn cho đồng đội.

Điều này bù vào khiếm khuyết của Miss Fortune khi bộ chiêu thức của cô nàng dễ dàng bị tránh né. Lối chơi Amumu hỗ trợ sẽ thiên về sự hổ báo với khả năng phát động giao tranh mỗi khi kẻ địch đứng sai vị trí và dễ dàng bị hạ gục.

Miss Fortune có bộ kỹ năng sát thương vô cùng lớn và Amumu có bộ kỹ năng khống chế cứng cao, do đó đây có thể là một combo vô cùng nguy hiểm. Nhận ra điều đó, rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp đang thử sức với bộ đôi đường dưới này khá nhiều trong các trận đấu xếp hạng Đơn/Đôi.

Mặc dù chưa biết rõ liệu cặp đôi Miss Fortune – Amumu có thể xuất hiện tại CKTG 2021 hay không, tuy nhiên cặp đôi này rõ ràng đang thể hiện bản thân vô cùng hoàn hảo tại khu vực đường dưới trong các trận đấu xếp hạng.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng mình, nếu các bạn đang tìm kiếm dịch vụ cày thuê Liên Minh thì hãy truy cập ngay vào trang web của bên mình để được hỗ trợ tận tình và nhận được nhiều ưu đãi tại đây.

Lmht

Thêm bình luận