Những thay đổi tới hệ thống Xếp Hạng Đấu Trường Chân Lý mùa 2!

Những thông tin về Xếp Hạng mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý.

Chào mọi người!

Sau khi mùa giải Nguyên Tố Trỗi Dậy chính thức ra mắt, và phiên bản đầu tiên của mùa mới chuẩn bị khép lại, chúng tôi muốn thông báo một số thông tin về mùa giải ĐTCL tiếp theo khi nó sẽ bắt đầu ngay trong tuần này ở phiên bản 9.23. Có ba thứ mà chúng tôi muốn lưu ý:

  1. Chúng tôi sẽ reset hoàn toàn xếp hạng của tất cả mọi người xuống Sắt.
  2. Chúng tôi sẽ reset nhẹ điểm MMR của mọi người.
  3. ĐNG sẽ được cộng cho tất cả người chơi từ top 4 trở lên.

Vì sao lại xuống Sắt?

Đối với nhiều người, chúng tôi biết rằng quá trình leo thang xếp hạng từ dưới lên trong khi bạn dần thuần thục trò chơi là vô cùng thỏa mãn. Chúng tôi muốn xem rằng liệu minh có thể tạo ra một trải nghiệm xếp hạng hoàn toàn mới mỗi khi cập nhật một mùa giải mới hay không. Bởi chúng tôi đã giới thiệu một hệ thống tướng, kĩ năng và chiến thuật hoàn toàn mới, chúng tôi cảm thấy đây là một thời điểm tốt để thử nghiệm luôn những thay đổi to lớn khác xem kết quả ra sao, rồi từ từ chỉnh sửa lại trong tương lai nếu nó không ổn. Một điều nữa cần chú ý là trong quá trình phân hạng – 5 trận xếp hạng đầu tien mà bạn chơi, bạn sẽ không bị mất ĐNG dù có ở vị trí nào đi chăng nữa.

Vì sao chỉ reset nhẹ điểm MMR?

Dù việc mọi người lại cùng nhau xuất phát tại một điểm là vô cùng hào hứng, chúng tôi vẫn muốn những trận đấu đầu mùa mang đầy đủ tính cạnh tranh và công bằng. Chúng tôi không muốn một ai đó vừa mới làm quen với trò chơi lại gặp toàn những ông Thách Đấu tay to mặt lớn ngay đầu mùa, hay ngược lại, một ông Thách Đấu nào đó lại vào trận với toàn những ông Sắt Đoàn. Bởi chúng tôi đã thay đổi trò chơi quá nhiều ở mùa mới, chúng tôi quyết định sẽ soft reset để phản ảnh quá trình học tập lại từ đầu cả tất cả mọi người, đồng thời duy trì tính cân bằng và cạnh tranh cho hàng chờ.

Hạng 4 Hoặc Hơn

Một trong những bất cập lớn nhất của Mùa 1 là việc đứng hạng 4 trong trận đấu, nghĩ rằng mình đã “thắng” nhưng hóa ra lại bị mất ĐNG. Những trường hợp này không nhiều, nhưng khi chúng xảy ra thì thực sự rất tệ, và vì vậy chúng tôi đã có một số chỉnh sửa. Trong Mùa 2 này, việc về đích thứ 4 sẽ không bao giờ khiến bạn mất ĐNG, nhưng về thứ 5 thì sẽ luôn mất. Chúng tôi hi vọng điều này sẽ khiến trò chơi hấp dẫn hơn khi cuộc chiến cạnh tranh vào top 4 trở nên hào hứng hơn, và chúng tôi cũng sẽ thêm vào một số hiệu ứng trong trò chơi để giúp bạn nhận ra vị trí của mình.

Thêm bình luận