Phiên bản ĐTCL trên điện thoại di động đang được ưa chuộng tại thị trường Trung Quốc

Trước đây, Riot Games đã thông báo về việc ra mắt những máy chủ ĐTCL Mobile riêng lẻ cho từng khu vực trên thế giới. Tuy nhiên, sau tất cả các hứa hẹn, Riot Games vẫn chưa có nhiều động thái gì cụ thể.

Ra mắt vào năm 2019, thông qua tựa game LMHT, ĐTCL đã trở nên vô cùng phổ biến trong hai năm qua. Để mở rộng các nền tảng của tựa game auto battler này, Riot và Tencent đã sản xuất một bản spin-off dành cho thiết bị di động chỉ có ở Trung Quốc mang tên 金铲铲之战 (tạm dịch Đại Chiến Xèng Vàng).

Đại Chiến Xèng Vàng lại cho thấy sức hút vô cùng lớn tại Trung Quốc Đại Lục khi nó đã đứng ở vị trí đầu bảng xếp hạng tải xuống trò chơi của iOS và đứng thứ ba trên bảng xếp hạng doanh thu (theo Daniel Ahmad). Được biết, nhà phát hành Đại Chiến Xèng Vàng là NExT Studios – một công ty con của Tencent Games. Liệu rằng sự ra mắt của Đại Chiến Xèng Vàng có giúp mở đường cho các nội dung của ĐTCL?

Hiện tại, Đại Chiến Xèng Vàng là một trò chơi di động độc lập so với các nội dung trong ĐTCL. Người chơi có tùy chọn để chọn giữa ba chế độ chơi, bao gồm cả chế độ hai người chơi. Không giống như Huyền Thoại Runeterra, ĐTCL được ra mắt gắn liền với LMHT. Nếu Đại Chiến Xèng Vàng duy trì được thành công ban đầu thì có thể Riot sẽ xem xét loại bỏ những yếu tố phụ thuộc vào LMHT và đưa nó phát triển như một trò chơi độc lập.

ĐTCL

Những game thủ bên ngoài Trung Quốc muốn chơi The Battle of Golden Spatula sẽ cần tải xuống APK hoặc thay đổi cửa hàng ứng dụng thành Trung Quốc cùng với tài khoản QQ hoặc WeChat để đăng nhập. Đại Chiến Xèng Vàng chỉ có sẵn trên nền tảng di động ở Trung Quốc.

Dtcl

Thêm bình luận