Riot dự kiến sớm ra mắt Client mới cho Tốc Chiến cùng các tựa game còn lại

Riot Games mới đây vừa thông báo sẽ cho ra mắt Client mới cho các tựa game trong thời gian sắp tới. Trả lời về lựa chọn thời điểm hiện tại cho việc thay đổi, đội ngũ Riot Games nhắc đến sự phát triển vượt bậc của hệ thống các tựa game đã được ra mắt thuộc hãng thời gian gần đây bao gồm Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý, Huyền Thoại Runeterra, VALORANT và tất nhiên là cả Liên Minh Huyền Thoại.

Các tựa game mới của Riot đang dần xây dựng được cộng đồng người chơi hoạt động sôi nổi, đa dạng. Với lý do này, nhằm mang tới cho các game thủ những trải nghiệm tốt nhất khi thưởng thức trò chơi, Riot Games đã quyết định xây dựng 1 hệ thống client hoàn toàn mới với mục tiêu giúp người chơi truy cập được trò chơi nhanh hơn và khám phá được hết tất cả các ngóc ngách mà Riot muốn mang đến cho người dùng.

Client hiện tại của Riot đang bị giới hạn ở từng tựa game riêng biệt và không có khả năng truy cập thư viện trò chơi chung của Riot Games. Với hệ thống client mới chuẩn bị ra mắt, giao diện người dùng mới đã được đội ngũ làm game thiết kế cùng các tính năng được sắp xếp hợp lí hơn và còn nhiều cập nhật mới nữa sau khi chính thức được khởi chạy. Người chơi sẽ dễ dàng khám phá và truy cập tất cả các thông tin, tính năng mà Riot cung cấp.

Tất cả các tựa game thuộc Riot Games sẽ truy cập được từ chung 1 client, mỗi tựa game sẽ có riêng 1 trang sản phẩm chuyên biệt với các nội dung tin tức – sự kiện được cập nhật liên tục. Như vậy giờ đây người chơi có thể dọn gọn màn hình máy tính của mình với duy nhất 1 trình chạy Riot Client cho tất cả các tựa game yêu thích của hãng. Mặt khác nếu không muốn thì các game thủ cũng vẫn có thể truy cập trực tiếp vào các trò chơi bằng các shortcut ngoài desktop như cũ.

Riot Games ra mắt client mới 2

Cụ thể hơn với mục tiêu đặt ra cho hệ thống client mới này, Riot muốn mang đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho những người dùng yêu thích lâu năm của mình. Người chơi khi sử dụng client mới sẽ không còn phải tải hoặc cài đặt thủ công bất kì nội dung mới nào. Các tin tức mới nhất của trò chơi cùng bản cập nhật và thông tin liên quan sẽ luôn dễ dàng có thể truy cập bất cứ khi nào người dùng muốn. Nhưng đặc biệt nhất theo Riot vẫn chính là tính năng truy cập thẳng vào trò chơi tiện lợi hơn bao giờ hết cho các game thủ dễ dàng tiếp tục con đường kẹt ở bậc rank Bạc trong xếp hạng.

Dù tất cả các tựa game của Riot Games sẽ nằm chung trong 1 Riot client, mỗi tựa sẽ có một trang chủ chuyên biệt của chúng với các thông tin chi tiết liên quan và thiết kế riêng biệt phù hợp với từng trò chơi. Người chơi có thể vừa cài đặt hoặc vá game và vừa tự do dạo qua trang chủ bao gồm hình nền cinematics, preview sự kiện và tin tức xung quanh luôn liên tục được cập nhật với mỗi tựa game. Tất cả các trò chơi của Riot Games cũng sẽ đều dễ dàng được khám phá chỉ với 1 cú lăn chuột trong thư viện game của client mới.

Đội ngũ Riot Games đang đi đến những giai đoạn cuối cùng để chuẩn bị ra mắt hệ thống client mới tới mọi người dùng với trải nghiệm hoàn hảo nhất. Hệ thống Riot Client mới được lên lịch khởi chạy từ ngày 20/9. Theo Riot Games, sau vài tuần thử nghiệm để đảm bảo tính ổn định, hệ thống sẽ được phát hành tới tay người chơi trên toàn thế giới dự kiến bắt đầu từ 4/10.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng mình, nếu các bạn đang tìm kiếm dịch vụ cày thuê Tốc chiến thì hãy truy cập ngay vào trang web của bên mình để được hỗ trợ tận tình và nhận được nhiều ưu đãi tại đây.

Tốc chiến

Thêm bình luận