Tốc Chiến - Thông tin bản cập nhật 1.0

 Phiên bản 1.0 đã có mặt, cùng với đó là Open Beta Khu Vực, 7 tướng mới để thử nghiệm và tăng sức mạnh cho các trang bị Nước Mắt Nữ Thần.

 Trong bản cập nhật này, Open Beta Khu Vực của Tốc Chiến sẽ chính thức bắt đầu, và chúng tôi rất cần sự giúp sức của các bạn để thử nghiệm trong vài ngày những vị tướng mới bước chân vào Đấu Trường trong một vòng quay tướng chơi miễn phí. Với những người chơi từng bị kẹt trong màn hình tải, chúng tôi đã sửa một lỗi liên quan đến các thiết bị cụ thể để khắc phục vấn đề này.

Chào mừng bạn đến với phiên bản 1.0!

OPEN BETA KHU VỰC

 Open Beta Khu Vực sẽ bắt đầu vào ngày 27/10 (giờ Thái Bình Dương)! Tất cả game thủ ở Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc và Thái Lan sẽ có thể chơi Tốc Chiến trên cả Android và iOS. Chúng tôi cũng xin được chào đón những người chơi đến từ Cam-pu-chia, Brunei, Lào, Myanmar và Đông Timor ! Xem thêm thông tin tại đây.

DỊCH VỤ TẠM NGỪNG HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi sẽ tạm dừng bản thử nghiệm trên iOS và vô hiệu hóa tính năng tải Tốc Chiến trong thời gian ngắn. Xem thêm thông tin tại đây.

TƯỚNG MỚI: LEE SIN

Lee Sin - Thầy Tu Mù, sẽ có mặt trong đấu trường Tốc Chiến! Là một trong những vị tướng phổ biến nhất của Liên Minh trong gần 10 năm, Lee Sin chắc chắn sẽ mang tới chiều sâu và chiến thuật mới cho đường rừng. Với độ cơ động có một không hai và tiềm năng vượt mặt đối thủ, "video maker" sẽ có vô số lựa chọn cho các clip highlight của mình.

Lee Sin sẽ ra mắt với trang phục Lee Sin Nốc Ao và Lee Sin Quyền Thái cho phép bạn diện đồ thật chất khi hạ đo ván đối thủ.

THỬ NGHIỆM TƯỚNG

Chúng tôi sẽ triển khai giai đoạn thử nghiệm cho 6 tướng mới để chuẩn bị cho việc phát hành chính thức trong tương lai. Chúng tôi rất cần các bạn giúp đỡ bằng cách gửi phản hồi cũng như thử chơi những tướng này, vì vậy bạn sẽ có thể chơi miễn phí 6 tướng mới từ 22 - 27/10 (giờ Thái Bình Dương). Để chúng tôi có thể khắc phục mọi sự cố dù là nhỏ nhất, các bạn hãy "spam" thật thoải mái nhé.

  • Akali, Sát Thủ Đơn Độc
  • Darius, Đại Tướng Noxus
  • Draven, Đao Phủ Kiêu Hùng
  • Evelynn, Yêu Nữ
  • Kai’Sa, Ái Nữ Hư Không
  • Seraphine, Nữ Ca Sĩ Mắt Sao

PHẦN THƯỞNG TRONG TRÒ CHƠI

 Người chơi ở Hàn Quốc và Nhật Bản có thể đăng nhập bằng tài khoản Riot Games sẵn có của mình để nhận phần thưởng tùy theo thời gian và tiền bạc đã dành cho Liên Minh Huyền Thoại trên PC (thông tin chi tiết sẽ sớm được cập nhật). Đối với người chơi chưa có tài khoản Riot ở các khu vực khác của Closed Beta, các bạn có thể tạo và liên kết Tài Khoản Riot để nhận những phần thưởng như tướng hay trang phục vào cuối năm.

TRANG BỊ

TRANG BỊ NƯỚC MẮT NỮ THẦN

 Các trang bị được ghép từ Nước Mắt Nữ Thần không được sử dụng nhiều nên chúng tôi đã tăng sức mạnh cho các món đồ này để khiến chúng trở thành lựa chọn khả thi hơn. Mùa Đông Khắc Nghiệt, được ghép từ Mùa Đông Đang Đến khi đủ điểm cộng dồn, thường được dùng cho tướng đấu sĩ hoặc đỡ đòn không liên tục dùng phép nên chúng tôi đã làm cho chúng dễ cộng dồn hơn cho mùa đông sắp tới.

QUYỀN TRƯỢNG THIÊN THẦN

Năng lượng mỗi điểm cộng dồn: 12 → 15

KIẾM MANAMUNE

 SMCK Tăng Thêm: 1% → 2%

 Năng lượng mỗi điểm cộng dồn: 8 → 10

THẦN KIẾM MURAMANA

 SMCK Tăng Thêm: 1% → 2%

NƯỚC MẮT NỮ THẦN

 Năng lượng mỗi điểm cộng dồn: 6 → 8

MÙA ĐÔNG ĐANG ĐẾN

 Năng lượng mỗi điểm cộng dồn: 8 → 15

HỆ THỐNG TRÒ CHƠI

HÌNH PHẠT CHO HÀNH VI AFK

 Chúng tôi luôn xử lý hành vi AFK một cách nghiêm ngặt, bởi chúng tôi biết rằng trận đấu của bạn sẽ bị ảnh hưởng một cách tiêu cực nếu có đồng đội rời trận. Tuy nhiên, chúng tôi cũng hiểu rằng đôi khi cũng có xảy ra những việc không thể lường trước, ví dụ như bị mất điện hay là bị cá mập cắn cáp chẳng hạn. Để phòng trừ cho những trường hợp bất khả kháng, chúng tôi đã quyết định sẽ xử phạt hành vi AFK như sau.

 Xử phạt AFK lần đầu (3 - 6 phút): 30 phút → 10 phút

 Xử phạt AFK lần đầu (trên 6 phút): 60 phút → 20 phút

 Tái phạm AFK trong vòng 7 ngày: 12 giờ → 6 giờ

 SỬA LỖI NGHIÊM TRỌNG
 Chúng tôi sẽ không liệt kê tất cả những lỗi đã sửa tại đây vì số lượng khá lớn. Chúng tôi chỉ muốn điểm qua một vài lỗi đáng quan tâm:

 Sửa sự cố khiến cho Giáp Thiên Thần có thể bị lợi dụng để làm cho tướng trở nên bất tử
 Sửa sự cố văng game ở màn hình tải trên một số thiết bị

Tốc chiếnWild rift

Thêm bình luận