Tổng kết ngày thi đấu đầu tiên SEA Games 30: Đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam bất phân thắng bại với hàng loạt đối thủ lớn

Trong ngày thi đấu đầu tiên tại SEA Games 30, đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam đã thể hiện được bản lĩnh khi đánh ngang ngửa các đối thủ tới từ những khu vực mạnh.

  Đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam đến với SEA Games 30 tràn đầy tự tin cùng lực lượng là các tuyển thủ vừa mới tham dự giải đấu Chung kết thế giới M1. Nỗ lực và quyết tâm của cả đội là điều đã được ghi nhận xuyên suốt cả một quá trình tập luyện vô cùng nghiêm túc. Sau kết quả bốc thăm, đội tuyển của chúng ta nằm ở bảng A, tránh được 2 đội tuyển Indonesia và Philippines rất cứng cựa ở Bảng B. 

  Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với một hành trình “êm ái” dành cho Tmax và các đồng đội. Lần lượt là những đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Malaysia hay Myanmar đã thử thách ý chí và khả năng của những nhà vô địch 360mobi Championship Series mùa thứ 3. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những điểm nhấn trong ngày thi đấu đầu tiên của đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam nhé.

  Việt Nam vs Malaysia: Hòa 1-1

  Tổng kết ngày thi đấu đầu tiên SEA Games 30: Đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam bất phân thắng bại với hàng loạt đối thủ lớn - Ảnh 1.

  Ở trận đấu với Malaysia, các tuyển thủ Mobile Legends: Bang Bang của chúng ta nhập cuộc khá tự tin nhưng càng đến giai đoạn giữa game thì yếu tố tâm lý lại trở thành vật cản. Kimmy bên phía đối phương đã có một ván đấu quá xuất sắc khiến các chàng trai Việt Nam không thể hiện được gì nhiều và đành nhận thất bại đầu tiên. 

  Nhưng sang ván đấu thứ 2, thế trận đổi chiều và chúng ta mới là bên vây ép đội bạn. Việc có trong tay Lord ở phút 20 cùng khả năng di chuyển khéo léo, che chắn tốt cho các chủ lực đã giúp trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

  Vietnam vs Myanmar: 1 - 1

  Tổng kết ngày thi đấu đầu tiên SEA Games 30: Đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam bất phân thắng bại với hàng loạt đối thủ lớn - Ảnh 2.

  Tới trận gặp Myanmar, đội bạn có trong tay quân bài ép giao tranh lợi hại ngay từ đầu và điều này đã giúp họ kiểm soát tốt 2 bìa rừng. Tới thời điểm cuối game thì đã quá khó để có cơ hội cho Tmax và đồng đội lật kèo. Tuy nhiên, cũng giống như kịch bản trong trận đầu tiên, thất bại ở ván 1 đã đưa đội tuyển Việt Nam rơi vào tình thế bắt buộc phải thắng trong ván còn lại của kèo BO2. Nhờ vậy, các chàng trai đã có một ván đấu lột xác và dồn ép đối phương cực kỳ nghẹt thở. Mục tiêu cân bằng tỷ số đã giành được và lúc này thì cơ hội đi tiếp vẫn chia đều cho các đội.

  Vietnam vs Campuchia: 2 - 0

  Tổng kết ngày thi đấu đầu tiên SEA Games 30: Đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam bất phân thắng bại với hàng loạt đối thủ lớn - Ảnh 3.

  Ở trận 3, đối thủ Campuchia không phải là thách thức lớn và đúng như dự đoán thì đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam đã giành được điểm số tuyệt đối. Sau 2 chiến thắng không mấy khó khăn, chúng ta có thể thấy khả năng bảo vệ các nguồn sát thương chủ lực của đội bạn bộc lộ khá nhiều hạn chế. 

  Ngay trong ván đấu đầu tiên, khả năng call-team ăn ý giữa 2 thành viên chơi hỗ trợ bên phía Việt Nam đã giúp họ ăn mạng liên tục. Akai phía chúng ta đã có nhiều tình huống ép góc rất khéo bắt vào các chủ lực đối phương. Nhờ đó giúp cho Tmax và những người còn lại giống như “đi dạo chơi" ở giai đoạn cuối trận. Sang ván 2, đội bạn vẫn dễ dàng bị bắt bài để rồi các mục tiêu lớn như Rùa Thần thuộc về đội tuyển Việt Nam. Từ đó dẫn đến thất bại chung cuộc 0 -2 dành cho đội tuyển Campuchia là khó tránh khỏi.

  Vietnam vs Singapore: 1 - 1

  Tổng kết ngày thi đấu đầu tiên SEA Games 30: Đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam bất phân thắng bại với hàng loạt đối thủ lớn - Ảnh 4.

  Tmax và đồng đội bước sang ván đấu thứ 4 với tâm thế tự tin nhưng đối thủ Singapore đã chứng minh họ “không phải dạng vừa đâu". Tuy các chàng trai Việt Nam đã có lợi thế khi dẫn trước ở ván đấu đầu tiên, nhưng sự thiếu thận trọng và di chuyển không hợp lý đã khiến chiếc vé đi tiếp trở nên xa vời sau thất bại trước Singapore trong ván đấu thứ 2.

  Tổng kết ngày thi đấu đầu tiên SEA Games 30: Đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam bất phân thắng bại với hàng loạt đối thủ lớn - Ảnh 5.

  Kết quả ngày thi đấu đầu tiên của đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam

   

  Tổng kết ngày thi đấu đầu tiên SEA Games 30: Đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam bất phân thắng bại với hàng loạt đối thủ lớn - Ảnh 6.

  BXH Bảng A sau ngày thi đấu đầu tiên bộ môn Mobile Legends: Bang Bang

  Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam đã giành được 3 trận hòa và 1 trận thắng. Với 6 điểm có được thì hiện tại chúng ta đang bằng điểm với đội Singapore. Trong ngày thi đấu 6/12, chiếc vé đi tiếp sẽ được quyết định sau trận tie-break giữa Việt Nam và Singapore, dự kiến diễn ra vào lúc 8h30 sáng. 

  Hãy cùng đồng hành và ủng hộ cho các chàng trai đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam đạt được thành tích tốt nhất tại SEA Games 30 trong ngày thi đấu quyết định này nhé.

  Thêm bình luận