VALORANT: Update patch 1.11: Buff nhẹ cho bên Attackers, Skye xuất trận

   Với bản cập nhất vừa rồi, Riot đã khá thành công khi cho ra mắt bản đồ mới IceBox. Mặc dù bên cạnh vẫn còn một số ý kiến trái chiều về lỗi game đến từ Jett và Omen nhưng với kinh nghiệm và đội ngũ phát triển game chuyên nghiệp của mình, rất nhanh chóng đã được fix lại.

 Chi tiết Update patch 1.11: 

  Skye

  Skye sẽ có mặt trong bản cập nhật lần này và sẽ xuất hiện trong đấu hạng sau 2 tuần ( từ ngày 9 tháng 11).

  Breach 

 -Thời gian choáng bởi flash của Breach tăng từ 1.75s -> 2s.

 -Trong bản cập nhật lần này, thời gian làm choáng đến từ Breach được buff nhẹ thêm 0.25s. Tuy vậy, Breach sở hữu cho mình tận ba điểm làm choáng chắc chắn sẽ gây ra rất nhiều khó chịu cho kẻ địch nhất là với những tay bắn tỉa Operator.

  Cypher

  -T rapwire, Spy Camera của Cypher sẽ bị vô hiệu hóa và kẻ địch có thể nhìn thấy chúng khi vị tướng này bị hạ gục.

  -Lần này mục tiêu được đưa lên bàn mổ là Cypher. Khi bị hạ gục, Trapwire và Spy Camera của Cypher sẽ bị vô hóa và kẻ địch có thể nhìn thấy chúng. Sau bản cập nhật này, người chơi Cypher sẽ cần phải cẩn thận hơn trong việc thiết lập bẫy của mình, phải sống sót lâu nhất có thể để phát huy hết chức năng bộ skill của mình.

  Killjoy

  - Alarmbot  Turret của Killjoy sẽ bị vô hiệu hóa nếu Killjoy di chuyển cách xa chúng 40m.

  - Alarmbot: giảm thời gian cooldown từ 20s -> 7s; Khoảng cách bị phát hiện giảm từ 9m ->7m.

  - Turret: Thời gian cooldown giảm từ 20s -> 10s.

  - Nanoswarm: Tăng sát thương 40/s -> 45/s; Khoảng cách bị phát hiện giảm từ 5m -> 3.5m. Thời gian gây sát thương giờ đây sẽ liên tục hơn trước, thay vì 10 mỗi 1/4s.

 

  Trong bản cập nhật này, Killjoy được buff bộ kĩ năng khá mạnh, yêu cầu đối phương phải cẩn thận hơn với Nanoswarm khi kĩ năng này được giảm phạm vi phát hiện xuống còn 3.5m. Về Killjoy, cô nàng này cũng cần phải khéo léo hơn trong việc điều khiển chúng, vì chỉ cần cách xa quá 40m là đã không thể điều khiển kĩ năng từ xa được rồi.

  Cập nhật chế độ chơi

  - Tùy chọn "Play Out All Rounds" nay sẽ có trong phần tùy chỉnh của Custom Lobby.

  - Play Out All Rounds giúp bạn tham gia tập luyện dễ dàng hơn. Khi kích hoạt, bạn sẽ không phải kết thúc quá trình luyện tập của mình thay vì như trước phải dừng lại ở round chiến thắng thứ 13. Giờ đây trận đấu sẽ được tiếp tục cho đến khi cả hai đội đã chơi đủ một nửa của 12 round mỗi bên. Sau 24 round, đội nào chiến thắng nhiều round hơn sẽ thắng. Trong trường hợp hòa, trận đấu  sẽ tính thêm lượt overtime.

   Cập nhật Gameplay

  - Đối với bên Attackers, nếu sống sót sau một round đấu thua mà Spike chưa được đặt, số credits nhận được của round đấu sau sẽ bị giảm đi 1000.

  - Đối với bên Defenders, nếu sống sót sau một round đấu thua mà Spike đã nổ, số credits nhận được của round đấu sau sẽ bị giảm 1000.

  - Chết bởi Spike sẽ không được tính trong bảng KDA.

  - Thông tin về credits sẽ được thêm vào dưới dạng chú thích, khi bạn di chuột vào dấu chấm than dưới phần tiền của mình.

 

  - Người chơi giờ đây đã có thể đổi tay cầm súng sang tay trái, thuận tiện hơn cho những bạn không thuận tay phải.

Valorant

Thêm bình luận